Đoàn trường THPT Thuận Châu tổ chức hoạt động tháng thanh niên năm 2021

Nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện ca Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường và Đoàn huyện Thuận Châu, Ban Chấp hành Đoàn trường đã tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021) bằng nhiều hoạt động thiết thực:

Tuyên truyền giáo dục truyền thống trên giờ chào cờ và phát thanh hàng tuần.

Tổ chức thi đua “Thi đua học tốt, rèn luyện tốt”; kết quả có 6 tập thể và 17 cá nhân được khen thưởng.

Tổ chức hoạt động “Ngày chủ nhật xanh”. Hoạt động đã thu hút hơn 900 đoàn viên thanh niên tham gia góp phần xây dựng cảnh quan xanh – sạch – đẹp tại công viên, bờ hồ, sân vận động và khuôn viên nhà trường.

Các đoàn viên thắp hương tại nhà tưởng niệm Bác Hồ

Đoàn viên lau dọn nhà tưởng niệm Bác Hồ

Các đoàn viên làm sạch công viên huyện

Tổ chức thi đấu kéo co với sự tham gia của tất cả các chi đoàn trong toàn trường.

Chung kết kéo co giữa chi Đoàn 10D và 10K

Tổ chức mít tinh kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và ngày hội hướng nghiệp, ngày hội ủng hộ sách cho thư viện. Hoạt động mít tinh diễn ra với không khí trang nghiêm, đầy ý nghĩa.

Một số chương trình văn nghệ chào mừng

Trong lễ mít tinh, thế hệ trẻ nhà trường vinh dự được đón tiếp đồng chí Vũ Quang Huy – Huyện uỷ viên, Bí thư huyện đoàn Thuận Châu, Chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Thuận Châu; đồng chí Thái Thị Thuỷ - Phó giám đốc Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Sơn La; đồng chí Bùi Ngọc Khánh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng sự có mặt đông đủ của các quý vị đại biểu khách quý, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 1000 đoàn viên thanh niên.

Đồng chí Bùi Quang Huy - Bí thư Huyện đoàn tặng hoa Ban Chấp hành Đoàn trường

Đồng chí Bùi Ngọc Khánh bí thư chi bộ, hiệu trưởng tặng Giấy khen cho các đoàn viên đạt thành tích Xuất sắc

Các hoạt động được tổ chức đã khơi dy nim t hào v truyn thng v vang 90 năm ca Đoàn TNCS H Chí Minh trong mi cán b, đoàn viên, thanh niên và to phong trào thi đua sôi ni chào mng đi hi Đoàn, Đi hi đng các cp; Phát huy vai trò xung kích, tình nguyn ca thanh niên trong tuyên truyn và tham gia phát trin kinh tế - xã hi.