Trường THPT Thuận Châu tuyên dương giáo viên và học sinh đạt thành tích cao trong Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh  năm học 2020-2021

Sáng ngày 26 -3- 2021 cùng với Lễ kỉ niệm 90 năm thành lập TNCS Hồ Chí Minh. Chi bộ, ban giám hiệu trường THPT Thuận Châu đã tổ chức lễ trao thưởng, tuyên dương cho các giáo viên và học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2020-2021 do Sở Giáo dục và Đào tạo Sơn La tổ chức. Đây là hoạt động thường niên nhằm ghi nhận, vinh danh những giáo viên và học sinh đã nỗ lực đạt thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi của nhà trường.

Trong kỳ thi, nhà trường có 15 em học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh, trong đó có 03  giải nhì, 04  giải ba và 08 giải khuyến khích. Cụ thể là các em học sinh sau: Giải nhì môn Địa lý em Tòng Thị Ngọc lớp 12A, em Lường Thị Thủy lớp 12B. Giải nhì môn GDCD em Quàng Thị Phương lớp11I. Gỉải Ba môn GDCD: Em Bạc Thị Khay lớp 12D, em Lường Thị Thu lớp 12I  , em Lường Thị Thúy lớp 12I và em Nguyễn Khánh Huyền lớp11A môn Sinh học. Giải Khuyến khích: em Quàng Thị Oanh lớp11B môn Địa lý, em Bạc Thị Hằng lớp 11B môn GDCD,  em Hồ Quỳnh Nga lớp 12A   môn Hóa học , em Nguyễn Thành Duy lớp 12A môn Toán, em Tống Minh Hiếu lớp 12H môn Toán, em Ngô Gia Huy lớp 12A môn Toán, em Mai Công Dương Thuận lớp 12B môn Tiếng anh, em Phạm Thế Vũ 12A môn Vật lý.


 

Thầy Bùi Ngọc Khánh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho thầy và trò đạt giải môn Vật lý, Sinh học,Hóa học.

                 Thầy Bùi Ngọc Khánh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho thầy và trò đạt giải môn Địa lý

            Thầy Bùi Ngọc Khánh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho thầy và trò đạt giải môn Toán.

Thầy Bùi Ngọc Khánh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho thầy và trò đạt giải môn GDCD.

Để có được thành tích này, nhà trường đã xây dựng được một đội ngũ cán bộ giáo viên bồi dưỡng học sinh giỏi có năng lực, chuyên môn, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao trong công tác giảng dạy, bồi dưỡng học sinh giỏi tiêu biểu như: Thầy Nguyễn Văn Nguyên, cô Nguyễn Thị Bình, cô Lục Thị Luyến, thầy Nguyễn Văn Xuân, thầy Mông Văn Thiều, thầy Cà Văn Học, cô Lê Thị Tú Quỳnh

Những thành tích xuất sắc trên là thành quả lao động được kết tinh từ ý thức, trách nhiệm với sự nghiệp trồng người của mỗi thầy giáo, cô giáo; từ ngọn lửa trí tuệ và đam mê cháy bỏng với khát vọng thành công của các em học sinh; là  sự quan tâm sâu sắc và đúng hướng trong lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, ban giám hiệu  trường THPT Thuận Châu.

Tại buổi lễ, nhà trường  đã tặng giấy khen cho 07 thầy cô giáo và 15 em học sinh  đạt thành tích xuất sắc trong kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2020-2021. Đồng chí Bùi Ngọc Khánh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường mong rằng với tinh thần hiếu học, với sự nỗ lực trong học tập cùng với sự dìu dắt tận tình, tâm huyết, trách nhiệm của các thầy, cô giáo các em học sinh  cần phải tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, nổ lực phấn đấu nhiều hơn nữa và tiếp tục nên gương sáng trong học tập và rèn luyện chăm ngoan học giỏi, quan tâm giúp đỡ bạn bè cùng nhau thi đua tiến bộ để xứng đáng với niềm tin, sự kỳ vọng của thầy cô, gia đình và toàn xã hội dành cho các em...

Với truyền thống hiếu học và tinh thần khắc phục khó khăn của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo, công tác phát hiện và bồi dưỡng học sinh giỏi của nhà trường năm học 2020-2021 đã tiếp tục đạt thành tích cao, góp phần tích cực trong việc khẳng định chất lượng giáo dục của trường THPT Thuận Châu trong toàn ngành.

                                                                                                                                 Ban giám hiệu trường THPT Thuận Châu.

              

Nguồn: BGH
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 15
Tháng 12 : 5
Năm 2021 : 9.610